Pháp lý - Chứng chỉ nghiệp vụ

 

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, những tòa nhà cao tầng, những trường học, bệnh viện, nhà máy … mọc lên cũng là lúc những đơn vị vệ sinh công nghiệp cạnh tranh nhau để giành lấy thị phần của mình. Nhưng để đánh giá một đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, một trong những yếu tố đánh giá đầu tiên là thông qua các hồ sơ pháp lý đi kèm các hồ sơ chứng minh năng lực nghiệp vụ.

Công ty cổ phần dịch vụ HNK (HNK SERVICES) được thành lập từ năm 2009 đến nay đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc và đang dần khẳng định được uy tín và vị thế của mình với nhiều khách hàng. Dịch vụ làm sạch của HNK SERVICES được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 với Thương hiệu HNK CLEAN – bằng cách cung cấp các giải pháp dịch vụ quản trị tổng thể tập trung, HNK SERVICES tích hợp nhiều hơn nữa các gói dịch vụ, các giải pháp quản trị cho khách hàng.

 

I. Thông tin liên quan đến đăng ký kinh doanh, giấy phép, thuế, hóa đơn

  

II. Thông tin liên quan tới việc công bố cơ sở kinh doanh đủ kiều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế

Trong những năm qua khi dịch bệnh COVID diễn ra khắp mọi nơi trên cả nước, Công ty cổ phần dịch vụ HNK đã hoàn tất thủ tục và được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép là một trong những đơn vị đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế để góp một phần sức lực trong công cuộc “Chống Dịch Như Chống Giặc” của Nhà Nước. 

Thông tin đăng tải chính thức của HNK SERVICES trên Cổng thông tin của Sở Y Tế Hà Nội


Các cán bộ nghiệp vụ của HNK được tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ đảm bảo đủ kiến thức, năng lực kinh nghiệm thực hiện công việc.


Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng phòng chống côn trùng & Chứng nhân an toàn vệ sinh lao động trong phòng chống, khử trùng, diệt côn trùng và diệt khuẩn

III. Thông tin các giấy chứng nhận, giấy kiểm định sản phẩm và giấy chứng nhận An toàn Lao Động đối với các gói dịch vụ vệ sinh mặt ngoài (dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài, dịch vụ vệ sinh kính trên cao)

Đối với những nhà cao tầng như tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước … việc thực hiện vệ sinh kính mặt ngoài không hề dễ dàng mà còn có thể rất nguy hiểm với những đội ngũ không chuyên hay thiết bị hỗ trợ không đạt yêu cầu. 

HNK SERVICES cam kết việc thực hiện vệ sinh, lau kính nhà cao tầng nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, dựa trên đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đi kèm với trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

- Với công nhân trực tiếp tham gia thi công vệ sinh kính mặt ngoài, HNK SERVICES thực hiện việc mua bảo hiểm tai nạn con người để đảm bảo an toàn lao động trong suốt thời gian thi công. Đồng thời nhân sự thực hiện đều có Chứng chỉ An toàn lao động đảm bảo an toàn thi công.

 

(Mẫu giấy chứng nhận bảo hiểm tai nạn con người do Tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội cấp) 


  

- Với các thiết bị, công cụ dụng cụ thi công, HNK SERVICES tiến hành kiểm định định kỳ (kiểm định chất lượng cáp, kiểm định chất lượng ghế đu) để đảm bảo tiêu chí an toàn lao động.

 

IV. Thông tin về các chứng chỉ nghiệp vụ an toàn lao động 

Đi kèm với những hồ sơ pháp lý để hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp thì HNK SERVICES thường xuyên cắt cử cán bộ, công nhân viên đi tham gia đào tạo và tập huấn nắm rõ kiến thức chuyên môn và quan trọng nhất đảm bảo an toàn trong lao động.

- Đối với cấp quản lý từ Giám sát vệ sinh trở lên: Định kỳ hàng năm tập huấn lớp huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động – Nhóm 02 dành cho cấp quản lý

 

- Đối với nhân viên tại các công trình: Định kỳ hàng năm tập huấn lớp huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động – Nhóm 01 dành nhân viên và được cấp thẻ ATLĐ

HNK SERVICES luôn mang theo mình trách nhiệm, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất với công việc, chính vì vậy quý khách hàng có thể trao sự tin tưởng tuyệt đối của mình cho HNK để thực sự tận hưởng không gian sống, làm việc xanh, sạch, đẹp.

 

HNK SERVICES: UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG